Phim sex thiên địa cô gái viết truyện khiêu dâm

7.8K
9
10

Chiharu Miyazawa là một nữ phóng viên XXX với hi vọng khi đến nhà một người chuyên viết truyện khiêu dâm sẽ có thể tìm hiểu được vì sao ông ấy lại có thể viết được những mẩu truyện hay mà khi tung ra thị trường lại được rất nhiều người mong muốn như vậy. Vừa gặp gỡ, hắn ta đã nhanh chóng nói rằng mình đang bí ý tưởng và nhận ra rằng cô nàng dường như có thể giúp được cho hắn về khoản này. Vào phòng làm việc của hắn ta, tâm trí nàng bắt đầu bấn loạn hẳn khi được trực tiếp đọc mẩu truyện khiêu dâm ông ta đang viết dang dở trong kịch bản.

Nàng thật sự luôn tin rằng mình sẽ tìm hiểu được điều gì đó bí mật của ông ta lý giải cho việc vì sao một người đã có tuổi như ông lại có thể sáng tác được những tập truyện dâm dục đến như vậy. Trong lúc đang ngồi đọc kịch bản, hắn ta liên tục dùng tay mình sờ soạng vào đùi nữ nhà báo một cách rất dâm dục.

Đụ gái xinh Nhật Bản phê gần chết

Phim sex thiên địa cô gái viết truyện khiêu dâm

Cố trấn an mình và nghĩ rằng ông ta chỉ đang cố tạo mối quan hệ thân thiết với hai người mà thôi. Nhưng khi càng đọc sâu vào tập kịch bản ấy thì nàng nhận ra rằng cơ thể mình sao lại nóng bừng lên như vậy, chẳng lẽ nàng đã bắt đầu cảm thấy thích thú với những câu chữ bẩn thỉu trong truyện người lớn của ông ta. Bỗng nhiên, khi hắn choàng tay qua vai nàng và tiếp tục đọc tiếp tập kịch bản ấy thì người nàng đã thật sự như trở nên tê liệt hẳn qua lời thoại của hắn. Cô gái trẻ đã thật sự bị cuốn truyện đó làm cho nàng không kiểm soát được cơ thể của mình nữa. Hắn ta đã giúp nàng giải tỏa điều đó ngay sau hôm ấy.

Liên quan: đụ gái nhật
Web phim sex JAV HD hay không che tuyển chọn