Quyến rũ chàng đồng nghiệp đã có vợ đi khách sạn

2.6K
17
10

Một phim vụng trộm kịch tính giữa đôi nam nữ ham muốn tình dục mà ngoại tình với nhau. Vợ của anh là một người đàn bà rất lười biếng và không thường xuyên nấu cơm cho chồng ăn. Thuở ban đầu khi mới về sống chung thì nàng vẫn duy trì thường xuyên việc đó. Nhưng rồi mỗi năm trôi qua, cô ấy cũng chẳng thèm làm điều đó cho chồng nữa. Hằng ngày anh làm việc rất mệt mỏi ở công ty đến tối mà lại không được ăn cơm nhà. Một người như anh thật sự chỉ muốn nhận được sự ấm áp khi cùng vợ ăn cơm mỗi ngày.

Buồn bã rời khỏi nhà và đi làm, cho đến tối muộn anh vẫn chưa muốn về nhà vì thực sự có về thì cô vợ lười nhát của anh cũng chẳng làm gì cho anh ăn cả. Lúc này ở công ty chỉ còn lại duy nhất mình chàng và một nữ đồng nghiệp khác. Cô ấy là một người sống cô đơn nên thường xuyên làm việc ở công ty cho đến tối muộn mới về nhà. Cũng chính cái sự chăm chỉ đó của cô nàng mà cho đến tận bây giờ cô gái xinh đẹp ấy vẫn chưa có được một mối tình nào cho riêng mình.

Cô gái văn phòng nứng lồn quyến rũ trai đã có vợ

Họ cùng lúc hoàn thành công việc và hẹn sẽ đến nhà nàng để uống bia cho khuây khỏa sau một ngày dài làm việc. Dù gì thì bây giờ trời cũng đã tối muộn không còn chuyến xe nào để về nhà nữa nên việc ở lại nhà cô ấy để tiếp tục uống bia là một điều khá đúng đắn.

Ở đây, chàng trai ấy thực sự cảm thấy rất vui và phấn khích khi được ở cùng nữ đồng nghiệp của mình. Cô nàng là một người phụ nữ sống thoải mái nên khi có sự xuất hiện ở đây nàng vẫn ăn mặc rất gợi cảm mà không quan tâm có đàn ông lạ trong nhà. Sở dĩ nàng mặc như thế này cũng chính là bởi muốn quyến rũ người đàn ông ấy ở bên cạnh mình tối nay.

Quyến rũ chàng đồng nghiệp đã có vợ đi khách sạn

Phim sex hay địt nhau với anh đồng nghiệp hưng phấn tới bến luôn.

Liên quan: đụ gái xinh
Web phim sex JAV HD hay không che tuyển chọn