Say mê loạn luân với chị họ

419.5K
30
23

Anh ta luôn cảm thấy rằng người chị họ của mình vô cùng xấu xí và ngu ngốc, thậm chí nàng ta có ăn mặc một cách quê mùa cùng với cặp kính cận không thể nào mà nhìn giống bọn một sách hơn được nữa. Cậu vẫn luôn tự hỏi rằng với kiểu ăn mặc như thế này thì làm sao làm sao để kiếm được bạn trai cơ chứ. Tự nhận thấy người chị gái kia có phải hết thuốc cứu chữa rồi nên anh ta quyết định sẽ nhờ cho cô một việc.

Đấy chính là hãy cởi cặp kính mắt kia ra để xem có nhìn thấy khuôn mặt thực sự của nàng có xinh đẹp hay không. Suốt bao nhiêu năm nay nàng ta sống trên đời cô chưa bao giờ cửa kính mắt trước một người đàn ông nào hết cả. Vậy nên khi mà có cậu em họ nhờ như vậy khi nào ta lại càng cảm thấy bối rối và sợ hãi hơn bao giờ hết. Đúng lúc cậu vừa mới quay ra nhìn vào khuôn mặt cô một chút thôi thì nàng ta đã giấu nhẹm nó vào bên trong rồi chạy lên trên phòng của mình.

Say mê loạn luân với chị họ

Xem sex Nhật Bản loạn luân địt nhau với chị họ.

Khi đấy anh biết rằng người con gái kia đang ẩn giấu một bí mật nào đấy vô cùng to lớn mà bản thân cậu cũng mong muốn được khám phá để hiểu thêm về ả. Nhẹ nhàng trốn bên dưới gầm giường của cô cậu vô tình phát hiện ra những món đồ chơi tình dục vô cùng là lạc thú. Anh hoàn toàn không nghĩ rằng cứ một người con gái mà trông như mọt sách như thế này lại có thể có sở thích điên cuồng đến thế, làm cho cậu bị ấn tượng luôn mà không dứt ra được. Đặc biệt là buổi tối hôm đó khi mà cậu ta vừa mới đi xuống phòng khách thì đã nhìn thấy cô chị mặc chiếc váy ngắn cùng với khuôn mặt xinh xắn không đeo kính. họ

Liên quan: beegsex jav
Web phim sex JAV HD hay không che tuyển chọn cập nhật hằng ngày.