Sex ân ái tình tứ nhau phê quá đỉnh

7.2K
36
24

Em gái xinh đep mới lớn nhưng đã nứng lồn vô cùng, nhân lúc người nhà đi vắng thì đã gọi anh bạn trai cùng lớp tới để chơi trò chơi tình ái. Trò chơi mà luôn luôn khiến cho cô em sung sướng và phê vô cùng. Mặc dù mới lớn nhưng thân thể em cũng đủ làm biết bao nhiêu anh chàng chết mê chết mệt vì yêu thích. Cái lồn được cạo lông sạch sẽ cùng cặp đùi thon dài. Nhìn em thấy bốc lửa vô cùng. Nằm ưỡn người giữa giường và được anh chàng kích thích một cách từ từ. Anh chàng dùng hết kỹ năng của mình mà bú mút lấy cái lồn ướt át được cạo lông sạch sẽ của cô bạn gái, rồi dùng ngón tay móc vào bên trong khiến cho em không nhịn được mà rên rỉ.

Sex ân ái tình tứ nhau phê quá đỉnh

Phim sex đôi trai gái ân ái địt nhau phê gì đâu

Em cũng siêng năng mà ngồi dậy bú lấy con cu của anh chàng người yêu mình. Con cu to dài cương cứng được nằm gọn trong cái miệng nàng. Mút đến đâu anh chàng sung sướng tới đó. Kỹ năng bú cu của em phải nói thật là đỉnh cao khi liên tục làm anh chàng sướng như vậy. Cái miệng mút lên xuống, ngậm lấy đầu khấc đầy rung cảm. Sau đó không để nàng đợi lâu, anh chàng nhanh chóng đút con cu to bự của mình vào trong cái lồn nhỏ của em mà nắc. Dạo đầu khi đưa vào trong thật nhẹ nhàng, từ tốn sau đó thì càng lúc càng tiến sâu vào bên trong hơn. Cảm nhận được con cu tiến vào trong vùng cấm địa của mình khiến em sung sướng mà ứ ứ the thé.

Sau đó thì những cú nắc càng lúc càng lúc càng nhanh và mạnh hơn. Cơn sướng cũng theo vậy mà nhanh tăng hơn nhiều. Đó chính là lỹ do tại sao em lại yêu anh chàng này vì anh có kỹ năng địt nhau quá đỉnh. Khoái cảm như cơn sóng cứ cuộn trào vỗ vào bờ liên tục. Và cứ thế, cô nàng bị đụ với thật nhiều tư thế sung sướng không thôi.

Liên quan: đụ lồn gái
Web phim sex JAV HD hay không che tuyển chọn