Sex JAV gạ tình em nhân viên vào hotel tẩn nhau

28
0
2

Mới đến đây làm nên Koharu Sakino được người sếp của mình đặc biệt quan tâm. Tuy biết cô ấy là một người đã có gia đình nhưng anh ta vẫn ghé lại sát tai nàng và nói rằng nếu muốn được làm công việc này lâu dài thì tối nay ở lại công ty cùng anh ấy làm chuyện người lớn. Nghe như thế thì nàng thật sự có rất nhiều suy nghĩ trong đầu lúc này.

Chồng của nàng là người thật sự rất yêu thương và chăm sóc vợ chu đáo. Nhưng vì thời gian làm việc vừa qua khiến anh bị lao lực nên hiện giờ chỉ có thể ở nhà để làm bổn phận như một người nội trợ và đành để vợ đi làm việc như thế. Cô ấy biết rằng chồng mình đã từng rất cố gắng vì vợ nên bản thân chỉ muốn làm việc thật tốt để chồng mình không phải lo lắng về vấn đề tiền bạc nữa. Xem thêm phim sex khong che cho anh em nào cần nhé.

Phim sex JAV gạ tình em nhân viên xinh đẹp

Biết làm như thế là dối trá chồng nhưng nàng chấp nhận làm điều này để cuộc sống vợ chồng họ được yên bình thoải mái hơn. Thế là nàng gọi ngay cho chồng và nói rằng tối nay không cần đợi nàng ăn cơm, có lẽ cô ấy sẽ ở lại công ty làm việc đến tối muộn. Khi mọi người trong công ty dần rời đi sau khi hết giờ làm việc thì cũng là lúc tâm trạng nàng bỗng nhiên hồi hộp hơn.

Cô nàng không biết rằng rồi tên giám đốc biến thái ấy sẽ làm gì với mình. Vừa mới thấy sự xuất hiện của cô nàng trong văn phòng thì gã giám đốc kia tiến đến bắt đầu móc vào bím nàng liên tục. Đúng là có cảm nhận được sự sung sướng từ những hành động ấy của hắn nhưng nàng vẫn cảm thấy rất sợ hãi vì những gì hắn làm với mình thật sự rất mạnh bạo. Không những vậy, hắn còn đưa cái dương vật ra bắt nàng BJ cho hắn đến mỏi cả miệng.

Sex JAV gạ tình em nhân viên vào hotel tẩn nhau

Xem sex JAV gạ tình em nhân viên xinh đẹp vào khách sạn chịch nhau.

Liên quan: gái vú đẹp
Web phim sex JAV HD hay không che tuyển chọn