Sex Julia với hai cái vú khủng

793.2K
50
42

Mỗi tối khi anh trở về nhà hắn ta lại thực hiện những động tác quen thuộc với vợ mình nó chính là làm tình với nhau ngay khi ở ngoài hành lang. Bình thường thì cô cảm thấy chuyện này không có gì là quá quắt hết cả, nhất là đối với một người con gái có nhu cầu sinh lý cao như nàng nữa. Anh ta ôm chặt lấy cô, lột sạch bộ quần áo kia ra và đưa nhau vào một nụ hôn Pháp ngọt ngào thâm sâu đến mức khó có thể dứt ra được. Hơi thở của nàng lúc này dường như đang bị rút hết sạch bởi vì chiếc lưỡi của người đàn ông kia vẫn còn đang lùng sục trong miệng cô.

Sex Julia với hai cái vú khủng

Xem sex Julia địt đụ với hai cái vú khủng đẹp nguyên chất.

Chỉ trong vòng chốc lát, cả thân thể của nàng dường như mềm ẻo ra giống như một cọng bún thiu. Riêng ả thì không thể nào đứng vững được nữa, hai tay phải bấm chặt lên trên tường và cho người đàn ông kia giữ phần hông dưới của mình. Cứ thế, hắn ta liên tục đẩy vào bên trong của nàng, nhấp liên tục nhiều phát liên tiếp đầy mạnh bạo đến khi bán hết toàn bộ vào bên trong mới thôi. Thế nhưng lần bản đầu tiên này mới chỉ là màn dạo đầu cho cả hai người với nhau.

Khi hắn đưa cô vào trong phòng ngủ thì đây mới là nơi để bộc lộ hết tất cả sức mạnh vốn có của bản thân mình. Lão đè cô xuống, ép một chân lên sát người hơn và khu vực tam giác thì được banh rộng ra hết cỡ. Thậm chí đôi môi khi đó còn liên tục mơn trớn lên trên hai đầu núm vú của nàng, tạo nhiều điểm kích thích trên toàn bộ cơ thể. Nàng chỉ biết rên rỉ kêu khóc rồi nhấp đít mình theo chuyển động của người đàn ông lực lưỡng đó mà thôi.

Web phim sex JAV HD hay không che tuyển chọn cập nhật hằng ngày.