Sex topxx đang ngủ bị em lôi dậy bú cặc

36
0
0

Đang đánh một giấc ngủ ngon lành sau một ngày dài mệt mỏi làm việc nơi công ty thì bỗng cảm thấy có gì đó đang cọ quậy và cảm thấy nhột nhột nơi đũng quần của mình. Mở mắt ra thì thấy cô em người yêu đang loay hoay cởi quần của anh ra và cầm lấy con cặc của anh vuốt ve cho nó cương cứng lên rồi nhìn nó cười nụ cười bí hiểm khó hiểu. Cô nhanh chóng cho vào mồm của mình bú liếm một cách ngon lành say sưa mặc cho anh có giật mình tỉnh dậy cô cũng không quan tâm bởi cô đang cảm thấy rất thèm khát rồi, không có gì có thể ngăn cản cô được nữa, giờ chỉ có trời sập mới ngăn được cô mà thôi.

Phim sex topxxx bú cặc không che

Cô cứ vậy mà chìm đắm với con cặc của anh, bú cho nó cương lên đỏ hỏn và ngậm hết vào mồm của cô rồi nhả ra với một con cặc ướt đẫm nước bọt. Nghe thấy tiếng rên rỉ của anh làm cô ngước nhìn lên thì thấy anh đã tỉnh giấc và đang phê pha theo từng nhịp bú liếm, cô chờm người lên và trao cho anh một nụ hôn thật sâu với những cú đá lưỡi nhau ướt đẫm nước bọt, cảm giác thật ngọt ngào và lãng mạn làm sao, nó làm cho cô cùng với anh say mê vô cùng mà cảm nhận cho bằng hết mọi thứ. Anh bây giờ cũng ngồi dậy và vuốt ve đầu tóc của cô gọn gàng lại cho nó không làm cô vướng mắc khi đang bận bú cặc của anh.

Sau một lúc chán chê thì anh đẩy nàng nằm xuống rồi bắt đầu liếm cái lồn, cứ mỗi khi anh đưa lưỡi liếm là nàng lại rên lên một cách thật khoái cảm làm sao cùng cái lồn rung lên dữ dội. Biết chắc nó đã sẵn sàng nên anh nhét vội nó vào lồn và chơi nhấp từng cú thúc mạnh đầy vững chắc càng làm em điên đầu hơn nữa.

Sex topxx đang ngủ bị em lôi dậy bú cặc

Xem sex topxx anh bạn trai đang ngủ thì bị em lôi dậy nứng lồn bú cặc các kiểu hết luôn.

Web phim sex JAV HD hay không che tuyển chọn