Vợ bú cu chồng mới đi làm về khiến anh tỉnh táo

759
5
1

Sex XNXX vợ bú cu chồng quá đẳng cấp xinh tươi. Nàng cảm thấy khá vui vẻ khi hôm nay chồng không đi làm mà ở nhà cùng mình. Cô luôn phải sống cảnh cô đơn một mình vì chồng là một doanh nhân thành đạt hay đi làm ăn xa, anh rất ít khi ở nhà nhưng tình cảm dành cho vợ luôn luôn là tuyệt đối. Cả hai người được yêu thương nhau nhiều đến vậy cũng là bản thân anh có được một người vợ biết yêu thương và chiều chuộng chồng.

Vợ bú cu chồng mới đi làm về khiến anh tỉnh táo

Lúc không được ở bên người đàn ông của mình thì nàng gửi cho anh những bức ảnh khiêu gợi nóng bỏng của bản thân qua điện thoại cho chồng xem và thủ dâm, chỉ cần hành động nhỏ như thế thôi nhưng khiến cho anh cảm thấy cô là một người phụ nữ vô cùng tuyệt vời. Hôm nay ở nhà, bọn họ chỉ dành ra một khoảng thời gian nhỏ cùng ngồi nói chuyện và kể cho nhau nghe những điều ở nhà mà thôi. Tiếp sau đó, hai vợ chồng kéo nhau vào trong để bắt đầu khoảnh khắc mà cả hai đều đang rất mong đợi ngay lúc này.

Sex hay cô vợ bú cu chồng không che

Chỉ cần nhìn vợ ăn mặc mát mẻ một chút khoe ra hai bầu vú tròn trịa ấy thì con cặc của anh cũng đã sớm cương cứng lên ngay lúc đầu. Nhờ vậy mà khi vừa vào phòng, anh chỉ cần cởi quần ra là đã có ngay một con cu nóng hổi to lớn cho nàng thỏa sức bú mút một cách thoải mái.

Đã rất lâu rồi không được tận hưởng thứ tuyệt vời ấy, nàng dùng hết tất cả sự dâm dục của bản thân để thủ dâm cho chồng, điều mà cô luôn mong muốn được làm nó suốt thời gian qua. Ngậm con cặc to lớn của anh trong miệng, cả cơ thể nàng như đang nóng bừng lên vì sự sung sướng cô nhận được lúc này.

Web phim sex JAV HD hay không che tuyển chọn