Vợ dâm US bú cặc từng thành viên trong gia đình

421
3
4

Chuẩn bị có một chàng trai là đối tác lớn của công ty đến nhà làm việc nhưng phải đi vắng nên ông căn dặn vợ mình rất kỹ lưỡng và muốn cô ấy phải chăm sóc cho anh ta thật chu đáo. Chồng nàng không muốn chỉ vì một lần sơ suất mà công ty của ông không còn được hợp tác nữa.

Vợ dâm US bú cặc từng thành viên trong gia đình

Khi ông đang chuẩn bị đi thì chàng trai ấy cũng đến, tuy tỏ ra khá thân thiện và dễ tính nhưng theo ông thì chàng trai này khá khó tính. Chính vì thế mà ông thực sự hồi hộp khi không biết vợ mình sẽ đối xử với cậu ta như thế nào ở nhà này. Khi ông vừa ra khỏi nhà được một chút thì người vợ cũng trở về, nàng khá hào hứng khi biết đối tác của chồng là một nam thanh niên khá cao to và lực lưỡng. Nhìn vào thân hình của chàng trai ấy thôi mà nàng đã khá kích thích rồi, cô nảy sinh ra ngay ý định khiến cho anh ta thoả mãn và thật sự thích thú khi ở nhà mình.

Sex vợ dâm US bú cu không che quá hay

Nàng ngồi hẳn lên bàn nam thanh niên ấy rồi banh chân ra cho cậu ta nhìn rõ được quần lót của mình. Ban đầu anh cũng khá tập trung với công việc, nhưng từ nhìn sang và thấy được sự dâm dục của người phụ nữ ấy thì bản thân đã không còn hứng thú gì để làm việc được nữa.

Bên cạnh là một người phụ nữ dâm dục như thế này nên con cặc của anh cũng chẳng thể nào nằm yên được nữa. Cậu bắt đầu sờ soạng vào người nàng và bắt đầu cuộc yêu với cô ta bằng một nụ hôn nồng cháy. Đến lúc này thì bản thân nàng đã hiểu được rằng mình đã hoàn thành khá tốt nhiệm vụ được chồng giao cho ngày hôm nay.

Web phim sex JAV HD hay không che tuyển chọn