Xem phim sex lắc lư hai cái đầu ti gái lên đỉnh

27
0
0

Cô em người yêu sở hữu một thân hình quyến rũ chết người này luôn là điều làm anh cảm thấy nóng mặt mỗi khi cô làm những trò gợi cảm trước mặt của anh. Cô cũng biết anh rất dâm đãng nên luôn cố thể hiện và trêu chọc anh mỗi khi có cơ hội và dường như anh luôn là người thua cuộc trong cuộc vui đùa.

Lần này cũng vậy, cô chỉ cần đứng trước mặt của anh và đung đưa cặp vú to tròn của mình trên bàn tay lắc qua lại đã làm anh không thể rời mắt ra khỏi vị trí đó rồi. Anh nhìn như thể cái miệng của anh sắp chảy nước dãi ra tới nơi rồi vậy, cái gương mặt thèm thuồng cực độ này đang mong muốn được úp mặt vào bầu ngực ấm áp đó mà bú cho thỏa mãn mà thôi.

Xem phim sex không che địt gái xinh phê cực đã

Quả là như vậy, khi cô chỉ cần cởi lớp áo ra và áp bầu ngực lại gần anh liền đưa miệng ra ngậm lấy rồi nút từng ngụm ngon lành như một đứa trẻ nhỏ thèm khát sữa mẹ vậy. Hết bú quanh bầu ngực rồi đưa lưỡi đẩy nhẹ đầu ti rồi cắn nhẹ lên đó làm cô ưỡn người lên vì sung sướng, mặt của cô nhăn lại theo từng nhịp bú và nhào nặn bầu ngực của anh. Hết bú ngực rồi đỡ cô đứng dậy và đưa bàn tay to lớn của mình tiến đến chiếc váy ngắn kia và tuột phăng nó ra, đưa bàn tay thò vào bên trong ngọ nguậy làm cô nhăn cả mặt vì sướng.

Cô đứng dậy và đưa tay sờ xuống đũng quần của anh nũng nịu, đưa lưỡi ra liếm đầu ti của anh rồi cởi phăng chiếc quần trong lẫn quần ngoài ra rồi nhanh chóng cầm lấy con cặc cương cứng của anh mà bú lên xuống đầy hấp tấp làm cho anh phải hít hà ra từng hơi thở khó chịu và sướng điên cả người lên.

Xem phim sex lắc lư hai cái đầu ti gái lên đỉnh

Cùng xem phim sex đụ gái phê không che đã gì đâu luôn ấy chứ.

Liên quan: gái bú cuporn hd
Web phim sex JAV HD hay không che tuyển chọn