Xem sex bố dượng đụ đứa con gái lớn khôn

316
0
2

Một trong những cảnh sex loan luan phập gái tê mê gần chết là đây. Ryo Harusaki thật sự rất vui mừng khi thấy mẹ của mình thật sự đã tìm được người đàn ông đích thực cho cuộc đời bà. Ông ta là một doanh nhân thành đạt giàu có, kể từ khi hai mẹ con họ dọn về đây sống chung với ông ấy thì luôn nhận được nhiều niềm vui và hạnh phúc. Trước đây, sống trong cảnh cực khổ túng thiếu nên nàng ít khi thấy mẹ mình có được một nụ cười trên môi. Kể từ ngày về ở với bố dượng thì nàng nhận ra rằng mẹ của cô ấy thật sự đã cải thiện rất nhiều về niềm vui của bản thân.

Ông ấy trong mắt nàng giờ đây đúng là một người đàn ông thật sự rất tuyệt vời. Hôm ấy, mẹ của nàng có việc phải về quê thăm bà con nên ông ta chủ động mua sắm cho bà ấy rất nhiều quần áo mới đắt tiền và cho bà một số tiền để có thể thoải mái đi chơi vài ngày mà không cần lo nghĩ nhiều.

Xem sex loạn luân gia đình

Tuy có được niềm hạnh phúc như vậy nhưng ông ta lại không mấy đếm xỉa đến bà trong mỗi đêm tối khi ngủ. Ngay khi bà ấy vừa bước ra khỏi cửa để về quê thì ông ta đã hiện rõ ra là một tên cáo già biến thái. Sở dĩ hắn luôn tốt với mẹ nàng rất nhiều như thế chính là muốn rằng bà ta phải về quê theo sự sắp đặt của ông ấy.

Chỉ khi bà ấy đi như vậy thì ông ta mới có thể thực hiện kế hoạch thực sự của mình. Ngồi đối diện với bố dượng, những lời tục tĩu từ miệng hắn thốt ra khiến nàng không thể nào tin vào bản thân mình nữa. Hắn ta như đã hoàn toàn trở thành một người khác hẳn trước đây, bạo lực, dâm dục và vô cùng bẩn thỉu.

Xem sex bố dượng đụ đứa con gái lớn khôn

Xem sex hay bố dượng đụ địt đứa con gái nay đã lớn khôn kích thích vô cùng luôn.

Liên quan: gái mông đẹp
Web phim sex JAV HD hay không che tuyển chọn