XNXX loạn luân đụ cô giáo xinh đẹp Việt Sub

129
0
0

Yua Mikami là một người phụ nữ đã có chồng mà hiện tại đang dạy học cho một lớp chỉ toàn là nam sinh. Tuy cuộc sống hôn nhân của nàng với chồng mình diễn ra rất hạnh phúc nhưng trong thâm tâm nàng chưa bao giờ được thật sự thỏa mãn với những gì mà anh ấy mang lại cho mình. Người đàn ông đó thật sự là một người rất tốt bụng và biết cách chăm sóc cho vợ thật chu đáo. Tuy nhiên vợ anh lại là một người có rất nhiều sự ham muốn về tình dục.

Hôm ấy là một ngày mưa tầm tã, vốn đã hẹn chồng sẽ cùng về nhà sau khi tan làm nhưng vì cơn mưa quá lớn nên nàng đành ở lại trường và anh ấy cũng ở lại công ty để làm nốt chỗ công việc còn lại của mình. Lúc ấy trong trường chỉ còn lại duy nhất cô nàng và một anh chàng nam sinh.

Sex XNXX loạn luân đụ cô giáo trẻ đẹp

Thật sự thì nàng là một cô giáo viên rất khó tính nhưng chẳng hiểu vì sao đã bị hớp hồn bởi chàng nam sinh này. Có lẽ vì thân hình cậu ta quá lực lưỡng cơ bắp khiến một người đang trong độ tuổi có nhiều ham muốn như nàng đã nảy sinh ra rất nhiều vấn đề khó hiểu. Đứng sau cánh cửa phòng thay đồ, nàng nhìn rõ từng thớ thịt săn chắc của cậu nam sinh mà lòng không thể nào có thể kiểm soát được nữa. Sau khi nói với chồng rằng mình có lẽ phải ở lại trường đêm nay thì cô nàng bắt đầu có một khoảng cách gần hơn với cậu nam sinh ấy.

Sức hấp dẫn của một cậu thanh niên cơ bắp khiến cho người cô giáo ấy đã không thể nào kiềm nén được nữa, tuy là một cô giáo khó tính nhưng nàng đã phải ngã gục trước một người mạnh mẽ như cậu ta.

XNXX loạn luân đụ cô giáo xinh đẹp Việt Sub

Phim XNXX loạn luân đụ cô giáo xinh đẹp Nhật Bản điệu đà phụ đề.

Web phim sex JAV HD hay không che tuyển chọn